top banner

Thịt Lợn Gác Bếp

Thương hiệu: Đang cập nhật
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
450.000₫
Quà tặng khuyến mãi
1. Nhập mã OH giảm thêm 5% đơn hàng
2. Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm
3. Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm
4. Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k
Mã giảm giá
SALE77
FREESHIP
OH99
Số lượng
  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu món ăn

Thịt lợn gác bếp là món đặc sản của vùng Tây Bắc. Những chú lợn được chăn nuôi tự nhiên trên đồi núi, có chất lượng thịt thơm, tỷ lệ mỡ và thịt cân đối sẽ được lựa chọn để chế biến món thịt lợn gác bếp.

Sau khi sơ chế sạch, thịt lợn được tẩm ướp theo công thức gia truyền riêng, thường sẽ gồm muối, tiêu, hạt dổi, mắc khén, tỏi, ớt, gừng.

Khi thịt đã thấm đều gia vị, người đầu bếp sẽ treo thịt trên ngọn lửa để sức nóng của lửa và khói làm chín đều miếng thịt. Khi thịt săn lại là có thể ăn được.

Đây là món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng Tây Bắc mà bất kỳ ai có cơ hội đều không nên bỏ qua.

Hướng dẫn sử dụng

Thịt lợn gác bếp sau khi mua về, quý khách đặt vào lò vi sóng trong 5-7 phút ở chế độ rã đông để thịt mềm ra, nóng miếng thịt. 

Thịt lợn gác bếp chấm với tương ớt hoặc nước chấm muối tiêu chanh đều ngon.

Sản phẩm cùng phân khúc

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá