top banner

3 Cách Nướng Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Chuẩn Vị Âu

Nội dung bài viết

Pizza là món ăn yêu thích của nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể tự tay nướng Pizza bằng nồi chiên không dầu. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nướng pizza bằng nồi chiên không dầu bao nhiêu phút

Trước khi nắm được công thức nướng pizza bằng nồi chiên không dầu, hãy cùng HappyHome giải đáp các thắc mắc về nồi chiên không dầu khi nấu pizza nhé!

Nướng pizza bằng nồi chiên không dầu bao lâu

Tại nhà hàng, để có thể nướng chín được pizza thì người đầu bếp sẽ đặt bánh vào lò nướng đang cháy ở nhiệt độ rất cao. Vậy nồi chiên không dầu có đáp ứng được nhiệt độ như vậy không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể nướng pizza bằng nồi chiên không dầu. Đầu tiên, bạn sẽ phải làm nóng nồi trước bằng cách cho nồi chạy ở nhiệt độ 200 độ C trong 7 phút. 

Sau khi đã làm nóng nồi chiên, bạn hãy nướng pizza ở 200 độ C trong khoảng 7-10 phút là được.

Nhiệt độ nướng pizza nồi chiên không dầu

Như đã nói ở trên, bạn sẽ phải làm nóng nồi chiên không dầu trước ở 200 độ C trong 7 phút. Sau đó cho pizza vào và nướng tiếp ở 200 độ C trong thời gian từ 7-10 phút nữa.

Đây là con số mang tính chất tham khảo, tùy vào độ dày của bánh, số lượng nguyên liệu phủ lên trên đế bánh, diện tích bánh mà bạn có thể thay đổi nhiệt độ và thời gian để phù hợp.

Làm Pizza Xúc Xích Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nguyên liệu

Nguyên liệu cho 1 bánh Pizza xúc xích gồm có:

  • Đế bánh Pizza
  • Xúc xích 
  • Ớt chuông
  • Hành tím
  • Phô mai Mozzarella 
  • Tương cà

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Ớt chuông mua về rửa sạch, cắt miếng vuông, bỏ hạt. 
  • Bạn cắt lát hành tím theo dạng khoanh tròn vừa miệng.
  • Phô mai thái sợi.
  • Xúc xích thái khoanh tròn

Bước 2: Phủ nhân lên đế bánh

  • Đặt đế bánh pizza lên bàn rồi phết sốt cà chua lên đế bánh
  • Sau đó cho củ quả lên
  • Tiếp đó bạn xếp xúc xích đều lên trên
  • Cuối cùng phủ phô mai sợi lên trên cùng

Bước 3: Nướng Pizza bằng nồi chiên không dầu

  • Trước khi cho bánh vào, bạn làm nóng nồi chiên bằng cách để nồi chạy ở mức nhiệt 200 độ C trong 7 phút.
  • Sau đó, bạn cho bánh vào nồi chiên không dầu và nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút.

Bước 4: Thành phẩm

  • Sau khi nồi chiên báo hết giờ, bạn cẩn thận rút lõi nồi ra, lấy bánh ra đĩa và thưởng thức.

Làm Pizza Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nguyên liệu

Nguyên liệu cho 1 bánh Pizza bò gồm có:

  • Đế bánh pizza 
  • Thịt bò 
  • Phô mai sợi
  • Sốt cà chua
  • Ngô ngọt
  • Dứa
  • Ớt chuông
  • Hành tây
  • Tỏi băm
  • Muối
  • Đường
  • Tiêu 
  • Hạt nêm

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt bò mua về bạn rửa sạch, băm nhuyễn
  • Ớt chuông mua về rửa sạch, cắt miếng vuông, bỏ hạt. 
  • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ
  • Ngô rửa sạch, bỏ râu, tách hạt
  • Bạn cắt lát hành tím theo dạng khoanh tròn vừa miệng.
  • Dứa gọt vỏ, bỏ mắt dứa, cắt miếng nhỏ hình tam giác hoặc hạt lựu.

Bước 2: Xào thịt bò

  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào
  • Khi chảo đã nóng, bạn phi hành tỏi băm rồi cho hành tây vào xào.
  • Tiếp đến cho thịt bò vào xào cùng, nêm nếm vừa miệng.
  • Cuối cùng cho ngô vào rồi bắc ra khỏi bếp.

Bước 3: Phủ nhân lên đế bánh

  • Đặt đế bánh pizza lên bàn rồi phết sốt cà chua lên đế bánh
  • Sau đó cho nhân thịt bò xào lên trên
  • Tiếp đó bạn xếp ớt chuông, hành tay, dứa đều lên trên
  • Cuối cùng phủ phô mai sợi lên trên cùng

Bước 4: Nướng Pizza bằng nồi chiên không dầu

  • Trước khi cho bánh vào, bạn làm nóng nồi chiên bằng cách để nồi chạy ở mức nhiệt 200 độ C trong 7 phút.
  • Sau đó, bạn cho bánh vào nồi chiên không dầu và nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 7 phút.

Bước 5: Thành phẩm

  • Sau khi nồi chiên báo hết giờ, bạn cẩn thận rút lõi nồi ra, lấy bánh ra đĩa và thưởng thức.

Làm Pizza Hải Sản Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nguyên liệu

Nguyên liệu cho 1 bánh Pizza hải sản gồm có:

  • Đế bánh Pizza
  • Tôm sú
  • Mực ống
  • Ớt chuông
  • Hành tím
  • Phô mai Mozzarella 
  • Tương cà
  • Muối
  • Đường
  • Tiêu 
  • Hạt nêm

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Tôm mua về lột vỏ, cắt bỏ đầu, đuôi, dùng dao rạch một đường thẳng dọc theo lưng tôm rồi lấy bỏ hết phần chỉ đen bên trong. Sau đó rửa sạch.
  • Mực mua về rửa sạch, xẻ ngang phần thân và loại bỏ phần nội tạng còn sót lại bên trong thân mực. Sau đó bạn dùng dao khứa nhẹ một đường bên ngoài phía đầu thân mực. Sau đó dùng chỗ khứa để lột da mực.
  • Sau khi đã sơ chế xong mực, bạn rửa sạch bằng rượu trắng, gừng, giấm hoặc dùng chanh để khử đi mùi tanh.
  • Cho mực và tôm đã sơ chế vào bát, tiếp đó cho thêm 1/2 thìa cafe muối, 1/2 thìa cafe đường, 1/2 thìa cafe tiêu và 1 thìa hạt nêm. Trộn đều tất cả lại và ướp trong khoảng 10 phút.
  • Trong lúc đợi hải sản ngấm gia vị, bạn rửa sạch ớt chuông, cắt miếng vuông, bỏ hạt. 
  • Bạn cắt lát hành tím theo dạng khoanh tròn vừa miệng.
  • Phô mai thái sợi.

Bước 2: Xào hải sản

  • Bắc chảo lên bếp, đổ dầu vào.
  • Khi chảo đã nóng, bạn phi hành tỏi băm rồi đổ hết hải sản vào xào lửa lớn, nêm nếm gia vị vừa miệng.
  • Đến khi hải sản săn lại thì lấy hải sản ra.

Bước 3: Phủ nhân lên đế bánh

  • Đặt đế bánh pizza lên bàn rồi phết sốt cà chua lên đế bánh
  • Sau đó cho củ quả lên
  • Tiếp đó bạn xếp hải sản đều lên trên
  • Cuối cùng phủ phô mai sợi lên trên cùng

Bước 4: Nướng Pizza bằng nồi chiên không dầu

  • Trước khi cho bánh vào, bạn làm nóng nồi chiên bằng cách để nồi chạy ở mức nhiệt 200 độ C trong 7 phút.
  • Sau đó, bạn cho bánh vào nồi chiên không dầu và nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 7 phút.

Bước 5: Thành phẩm

  • Sau khi nồi chiên báo hết giờ, bạn cẩn thận rút lõi nồi ra, lấy bánh ra đĩa và thưởng thức.

Đây là công thức chế biến 3 món pizza được yêu thích nhất. Chúng không tốn của bạn quá nhiều thời gian và công sức đâu, nhớ thử ngay nhé!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá