top banner

Cách Làm Bánh Mì Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nội dung bài viết

Bánh mì nướng mật ong là món ăn vặt khoái khẩu mà rất nhiều người yêu thích. Món ăn vặt này vừa có vị thơm ngon mà lại giúp no bụng. 

Cùng Happy Home tìm hiểu cách làm bánh mì nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu nhé!

Nguyên liệu

Để làm món bánh mì nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu, bạn chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Bánh mì 5 cái
  • Bơ lạt 30 gr
  • Mật ong 70 ml

Cách chế biến

Bước 1: Đánh chảy bơ

  • Đầu tiên, bạn cắt bơ thành từng miếng nhỏ rồi cho vào bát, bạn phủ giấy lên trên rồi cho vào lò vi sóng để đun nóng.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đun cách thủy bơ để bơ chảy ra cũng được.

Bước 2: Cán bánh mì

Bạn đặt bánh mì lên mặt phẳng rồi dùng cây cán bột cán dọc theo chiều dọc và chiều ngang, cả hai mặt sao cho bánh mì mỏng ra.

Bước 3: Nướng bánh mì

  • Bạn làm nóng nồi nướng trước khoảng 10 phút ở nhiệt độ 185℃.
  • Trong lúc đợi nồi chiên không dầu nóng thì bạn tiến hành phủ bơ mật ong lên đều 2 mặt bánh mì đã cán.
  • Nướng bánh mì ở nhiệt độ 175℃ trong khoảng 10 phút.
  • Sau khi thời gian báo hết thì bạn lấy bánh ra và cắt miếng nhỏ vừa ăn.
  • Bạn có thể cho thêm thịt bò khô, xúc xích cắt sợi rải lên bánh mì để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Cách bảo quản bánh mì nướng mật ong

  • Bánh mì nướng mật ong nên sử dụng trong ngày. Nếu bạn không ăn hết thì bạn có thể cuộn vào giấy bạc, túi zip, màng bọc thực phẩm và cất ở ngăn mát tủ lạnh.
  • Trong trường hợp bạn muốn dùng tiếp, bạn chỉ cần lấy bánh mì ra rồi hâm nóng lại bằng lò vi sóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nướng bánh trên chảo chống dính.

Chúc bạn thành công!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá